Minh Tam 20 nam

Hội thảo máy in phẳng đa chất liệu Fujifilm ACUITY ADVANCE

Đến dự hội thảo là những doanh nghiệp trong ngành in ấn, quảng cáo cùng một số đại diện cơ quan báo chí.

Vài nét đặc trưng của máy in phẳng Fujifilm Acuity Advance:
1. True flatbed, real roll to roll
True flatbed, tạm dịch là “thực sự phẳng” là một đặc tính quan trọng của Acuity Advance.

Với thiết kế này, máy in Fujifilm Acuity Advance có thể in với nhiều loại vật liệu có mặt phẳng, không bằng phẳng, không vuông góc hay kích thước rất nhỏ. Đồng thời, còn giúp máy in có thể in nhiều lớp, nhiều lần và in 2 mặt chính xác tại một vị trí đặt trước.
Fujifilm Acuity gắn thêm RMO cho phép khách hàng mở rộng khả năng in ấn, có thể in liên tiếp trên vật liệu phẳng và cuộn mà không cần phải mất thời gian để thiết lập lại, không mất thời gian chờ để gá vật liệu.

2. Công nghệ VariaDot của Océ: một công nghệ cho phép đầu in phun bắn ra các giọt mực có kích thước thay đổi được. Công nghệ VariaDot giúp cho máy in phun màu CMYK tái tạo hình ảnh đạt chất lượng cao, tiết kiệm mực lên đến 50% so với máy in 6 màu (CMYK, Light magenta, Light cyan).
 

3. Tùy chọn mực trắng: Đối với máy in đa chất liệu, mực trắng là rất cần thiết vì không phải vật liệu nào cũng có đặc tính chắn sáng hay có màu sắc bề mặt màu trắng. Lớp màu trắng sẽ giúp cho màu sắc hình ảnh trung thực, không làm thay đổi cảm nhận màu sắc của người xem. Đặc biệt, máy in Fujifilm Acuity có thể in nhiều lớp có chèn lớp trắng cùng một lúc.

4. Mực Uvijet của Fujifilm Sericol: Là mực in UV có công thức độc quyền Micro-V dispension do Fujifilm Sericol nghiên cứu và phát triển, có khả năng tạo ra các bản in với màu sắc rực rỡ, độ bóng cao, kết dính được trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Mực Uvijet có độ bền màu lên đến 2 năm cho các ứng dụng trong nhà cũng như ngoài trời.

Ứng dụng từ máy in phẳng Fujifilm Acuity Advance, với ý tưởng cá nhân hóa căn phòng của bạn với những gam màu đặc sắc và hình ảnh sống động, tại khu trưng bày, Minh Tâm Prolab đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa thiết thực vừa nghệ thuật như sản phẩm ảnh cưới, trang trí nội thất, quảng cáo. Buổi hội thảo cũng là dịp giới thiệu những sản phẩm ứng dụng của máy in phẳng Acuity Advance như kính Mica, ảnh cưới, gạch men, đồng hồ để bàn, vật trang trí để bàn…

Bài viết này được trích dẫn từ kythuatin.com

Bài chung chuyên mục


Dịch Vụ MinhTamProLab

Danh mục in
Gửi tin nhắn