Minh Tam 20 nam

Phục hồi ảnh cũ

Bạn là người thích lưu giữ kỷ niệm qua những bức ảnh. Những tấm hình về gia đình, bạn bè, người thân của bạn bị mờ, ố vàng, hư hỏng hoặc không còn nguyên vẹn… Bạn không có thời gian hay vì một lý do gì đó mà không thể đến tiệm ảnh.

Hãy liên lạc với minhtamprolab.com.vn để được phục vụ tận nơi.

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên về phục hồi ảnh cũ tại những studio, chúng tôi cam đoan sẽ phục hồi lại những bức ảnh xưa cũ, hư hỏng trở nên đẹp hơn như ban đầu hoặc có thể làm theo yêu cầu khách hàng. Những hình ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng với giá rẻ bất ngờ do mình làm tại nhà nên không cần phụ thu bất cứ khoản nào.

Chúng tôi nhận thiết kế hình ảnh của bé thành lịch tờ trên nền giấy lụa trang nhã, tinh tế, treo trên sáo gỗ sang trọng hay là sáo trúc nhỏ xinh; hoặc thành lịch lốc được ép gỗ bóng chắc chắn, độc đáo và bắt mắt.

Hãy đem đến niềm vui cho gia đình vào dịp xuân Qúy Tỵ 2013 bằng những bộ lịch đẹp mang hình ảnh tinh nghịch, đáng yêu của bé được thiết kế thật đẹp và ấn tượng. Chúng tôi nhận đến tận nhà quý khách để chụp ảnh cho bé bằng máy những thiết bị hiện đại giúp mang lại hình ảnh sắc nét với giá thành thấp nhất, tùy thuộc vào số lượng hình ảnh mà quý khách cần.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên về thiết kế album ảnh cưới, ảnh chân dung, ảnh sinh hoạt, ảnh kỷ niệm… Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

* Nhận: chụp ảnh em bé, gia đình tận nhà với tiêu chí giúp các bậc cha mẹ lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé ngay tại không gian sống, những món đồ chơi theo bé lớn lên từng ngày. Bé sẽ thoải mái cười đùa mà không ngại ngùng khi phải ra tiệm ảnh với không gian xa lạ.

* Nhận in ảnh với số lượng (các kích thước 10×15 , 13×18 , 15×21……) Gọi điện trực tiếp để có được mức giá tốt nhất. Đảm bảo chi phí thấp hơn so với tiệm ảnh.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tận nhà ( đối với các Quận trong TPHCM ), qua chuyển phát nhanh EMS (ngoại thành và các tỉnh).

Phong cách chuyên nghiệp. Phục vụ tận tình. Giá thành rẻ nhất !

*** Cam kết : Không nhận đặt cọc trước, chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng về sản phẩm đã hoàn thành ***

Liên hệ: Tran My Hanh
Marketing Executive
mobile :+84 903 708 113

 


Dịch Vụ MinhTamProLab

Danh mục in
Gửi tin nhắn